Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

Liên hệ mua sim nhanh nhất

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Chấm điểm cho sim tra cứu phong thủy số điện thoại

  Bạn có thực sự tự tin về số điện thoại của mình đang dùng là một sim số đẹp hoàn hảo chưa? Có bao nhiêu điều bí ẩn còn tiềm tàng trong dãy số 10 con số của số điện thoại bạn đang dùng mà mỗi chúng ta không hẳn ai cũng biết 

 Cuộc sống tấp nập trong nền kinh tế phát triển, nó đôi khi cũng làm cho bạn xao nhãng và đơn giản hóa mọi vấn đề. Cho dù bạn có là người dễ tính hay phóng thoáng cho tới đâu chăng nữa chắc hẳn bạn cũng chạnh lòng khi bốc biển số xe với con số 4953. Một bà mẹ có hiện đại tới đâu chăng nữa khi cưới vợ cho con chắc hẳn cũng phải chọn ngày và ai đó khi mua nhà cũng phải chọn hướng. Một ngôi nhà đẹp về phong thủy dẫu biết không hẳn sẽ mang đến cho bạn tài lộc may mắn tức thời, xong chắc hẳn cũng  để bạn tự tin hơn. Một cảm giác an lành sống trong căn nhà sẽ chứng kiến mọi vui buồn ,thành công thăng tiến của bạn . Số điện thoại cũng vậy, có câu : “Chữ có nghĩa – Số có thuật” mỗi con số với mỗi ý nghĩa khác nhau, có thể không khó để bạn tìm được một số điện thoại đẹp dễ nhớ. Nhưng số đẹp và dễ nhớ có hợp với bạn về phong thủy, hợp với tuổi của bạn hay không thì lại là vấn đề khác. Bạn có thể kiểm chứng điều đó qua công cụ chấm điểm sim hay là tra cứu điểm  phong thủy số điện thoại theo các bước sau đây nhé:

- Bước 1: truy cập website http://www.simdep10so.net

- Bước 2: Chọn mục Sim phong thủy trên website

- Bước 3: Nhập thông tin (Số điện thoại, ngày sinh, giờ sinh, giới tính)

- Nhấn nút xem và kết quả của dãy số sẽ được hiển thị ở dưới.

Dưới đây công cụ chấm điểm sim tra cứu phong thủy số điện thoại để bạn tham khảo.

Chú ý : Công cụ của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo, quý khách phải lựa chọn và so sách với các phần mềm khác rồi mới đưa ra quyết định chính xác nhất.

- Các bạn có thể gọi 0966.08.08.08 hoặc gửi mail ( simthe19@gmail.com ) để tư vấn chọn mua sim hợp tuổi, sim theo năm sinh, sim công danh, sim phú quý, sim phát tài..một cách nhanh nhất chính xác nhất.

 


 

. Sim ngũ quý giá rẻ

. Sim năm sinh 1970 giá rẻ

 

 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>